Máy Vắt Sữa

Máy Vắt Sữa là gì?

Máy Vắt Sữa hay còn gọi là máy hút sữa là thiết bị dùng để lấy sữa ra từ bầu ngực của người mẹ, nhằm hỗ trợ các bà mẹ mong muốn nuôi con bằng sữa mẹ được thuận tiện và dễ dàng hơn. Nhất là với các mẹ gặp tình trạng quá nhiều sữa, tắc tia sữa hay ít sữa,…sẽ đem lại rất nhiều lợi ích và công dụng khác nhau.

Ngày nay, chiếc máy này còn được các chuyên gia về sữa mẹ, các bác sỹ sản khoa khuyên dùng nhằm giảm thiểu tình trạng cương sữa, tắc tia sữa

Công dụng của Máy Vắt Sữa

1. Hạn chế tình trạng tắc tia sữa

Tắc tia sữa là tình trạng khá phổ biến ở những bà mẹ nuôi con nhỏ. Tắc tia sữa sẽ khiến mẹ mệt mỏi, đau nhức, khó chịu, lâu dần sẽ làm giảm trầm trọng lượng sữa tiết ra, nghiêm trọng hơn mẹ có thể đối mặt với hiện tượng áp xe vô cùng nguy hiểm.

Vì vậy để giảm thiểu tình trạng này, ngay khi có cảm giác căng tức ở bầu ngực mà bé không có nhu cầu bú, các mẹ cần dùng máy hút để hút hết lượng sữa ra.

2. Tiếp tục quá trình nuôi con bằng sữa mẹ

Khi hết thời gian nghỉ sinh mẹ cần phải đi làm hay mẹ có việc đi đâu xa một vài ngày nhưng vẫn muốn cho con bú sữa mẹ. Các loại máy vắt sữa sẽ giúp cho mẹ trữ sẵn lượng sữa mẹ cần thiết để dùng cho bé bú khi đói.

3. Bảo vệ bầu ngực của mẹ

Mẹ quá nhiều sữa sẽ làm cho ngực căng tức khó chịu. Việc vắt bớt sữa ra ngoài vừa có thêm sữa dự trữ vừa giúp mẹ thoải mái hơn. Bên cạnh đó khi sử dụng đúng cách, csẽ góp phần giúp cho bầu ngực săn chắc, hạn chế hiện tượng chảy xệ.

4. Giúp bé quen với việc bú bình

Nếu bạn đang có ý định cai sữa cho trẻ thì việc vắt sữa ra bình sẽ giúp cải thiện được tình hình. Bé quen dần với việc bú bình mà không còn đòi bú mẹ nữa.

Máy vắt sữa có mấy loại?

Hiện nay trên thị trường có hai loại máy vắt sữa ( hút sữa) chính là:

1. Máy Vắt Sữa bằng tay

Hoạt động bằng cách sử dụng lực bóp từ cánh tay của các bà mẹ để lấy sữa ra từ bầu ngực.

Ưu điểm của loại máy nay là giá thành rẻ, dễ sử dụng, nhưng ngược lại nhược điểm của nó chính là dễ gây mỏi tay cho mẹ và hiệu quả hút sữa không cao.

2. Máy Vắt Sữa bằng điện

Là loại máy hiện đại hơn, hoạt động dựa trên động cơ điện. Vì thế nên sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cho mẹ. Tuy nhiên nó sẽ có giá thành cao hơn.

3. Máy Vắt Sữa Di động

Mua máy vắt sữa chính hãng, chất lượng, giá rẻ ở đâu?

Nhà phân phối Freemie là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy, chuyên cung cấp các sản phẩm máy vắt sữa chính hãng đến từ thương hiệu nổi tiếng như máy Hút Sữa Rảnh Tay Freemie – Cup Hút Sữa cho các máy Medela, Unimom, Spectra, Lansinoh…

Bạn có thể mua máy vắt sữa trực tiếp hoặc online bằng cách liên hệ tới số HOTLINE: 097 888 3737