Cảnh Báo Hàng Giả

 

Kính gửi: Quý khách hàng!

TRUSTY BABY CARE VIET NAM .,LTD – Đại diện độc quyền các sản phẩm Freemie – Dao Health Mỹ tại thị trường Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!

Để đảm bảo Quý khách hàng được cung cấp các dòng sản phẩm TRUSTY BABY CARE VIET NAM .,LTD được phân phối chính thức, đúng nguồn gốc xuất xứ, đạt tiêu chuẩn chất lượng theo yêu cầu khắc khe từ phía nhà sản xuất tại Mỹ. Quý khách hàng cần chọn mua các sản phẩm TRUSTY BABY CARE VIET NAM .,LTD phân phối tại cửa hàng bán lẻ của chúng tôi hoặc thông qua Hệ thống Đại lý đối tác của TRUSTY BABY CARE VIET NAM .,LTD trên toàn quốc.

Trong quá trình phân phối sản phẩm, chúng tôi nhận thấy rằng trên thị trường đang có nhiều sản phẩm được bán qua các website thương mại điện tử (shopeee, tiki, lazada, sendo), fanpage (facebook, intergram) và các website khác không phải là Đại lý đối tác của  TRUSTY BABY CARE VIET NAM .,LTD, và không được  TRUSTY BABY CARE VIET NAM .,LTD ký hợp đồng ủy quyền. Kính mong Quý khách hàng hết sức cảnh giác, cẩn trọng trong việc lựa chọn mua các sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Quý khách hàng có thể tham khảo các link hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ đã được Bộ phận kiểm soát của TRUSTY BABY CARE VIET NAM .,LTD xác nhận:

Tên fan page Facebook: Mẹ Win Medela

Link tham khảo:  facebook.com/mayhutsuacacdongmedela