Nguyên nhân hút ít và không kiệt sữa

Nguyên nhân hút ít và không kiệt sữa

Tại sao hút với Cup Freemie ít sữa hơn bình và phễu ? Không có lý do kỹ thuật nào khiến bạn ít sữa hơn, nhưng có điều gì đó không ổn. Hầu hết các bà mẹ đều nói với chúng tôi rằng họ hút được nhiều sữa hơn vì áp lực hút sữa được giảm bớt. Đây là một số cách khiến bạn hút ít sữa với Cup.

 1. Bạn phải sử dụng máy hút sữa tương thích MỚI HOÀN TOÀN. Máy hút sữa cũ có thể hoạt động tốt với bình, phễu của bạn, nhưng Freemie được thiết kế để hoạt động tốt nhất với máy hút sữa Mới. Bạn có thể xem danh sách các máy hút sữa tương thích tại Freemie.vn
 2.  Bạn cũng phải có bộ kết nối máy hút sữa chính xác . Nếu bạn thay đổi hoặc hack kết nối, thì bạn có thể hút rất ít sữa.
 3. Nếu bạn đang trộn các bộ phận của Freemie với các bộ phận chưa được phê duyệt , hệ thống sẽ không hoạt động tốt. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các bộ phận trước khi mua.
 4. Freemie Cups phải được đun sôi trước khi sử dụng để tạo độ kín hơi . Tất cả các bộ phận phải vừa khít và nếu bất kỳ điểm tiếp xúc nào bị lỏng, bạn sẽ mất lực hút.
 5. Bạn có kích thước phễu chưa đúng . Nhiều bà mẹ đang sử dụng mặt phễu sai kích cỡ và / hoặc không đối xứng. Nếu Freemie không có kích thước của bạn, thì nó không được khuyến khích dùng vì bạn sẽ không đạt được kết quả tốt. Chúng tôi cung cấp kích thước phễu cứng 25 và 28mm, và kích thước đệm phễu 15-26mm. Bạn có thể đáp ứng tốt hơn với loại cứng hoặc mềm, tùy thuộc vào nhu cầu hút và sở thích cá nhân của bạn.
 6. Nếu bạn phải vắt mạnh hoàn toàn bằng tay để làm trống hoàn toàn bầu ngực thì dụng cụ này không được khuyến khích.
 7. Bất kỳ hư hỏng bộ phận nào cũng có thể có tác động tiêu cực đến hiệu suất. Luôn kiểm tra tất cả các bộ phận trước / sau mỗi lần hút sữa. Màn chặn sữa bị rách hoặc van bị mòn có thể gây đau hoặc mất lực hút.
 8. Việc lắp ráp không chính xác có thể là nguyên nhân dẫn đến việc hút ít, sữa trong ống hoặc các vấn đề về hiệu suất khác.
 9. Áo ngực quá chật. Thử áo ngực thể thao. Chúng không đắt và đẹp. Đừng hút sữa bằng cách đeo cốc quá chặt. Cầm những chiếc cup bằng tay để hiểu cách áo ngực phải hoạt động. Áo ngực quá lỏng làm mất lực khi ngực không còn căng ở cuối cử hút, khiến bạn hút không kiệt sữa và hút lâu hơn.
 10. Nếu bạn đã cất giữ cup trong tủ lạnh, lắp ráp cup khi không sử dụng trong thời gian quá dài , cup của bạn cuối cùng có thể bị rò rỉ và / hoặc giảm lực hút.
 11. Nếu bạn phải  xem sữa của bạn mới hút được , bạn phải cần thời gian để làm quen vì Cup được giấu trong áo của bạn

Sự tiết sữa

Điều quan trọng cần nhớ là tiết ra sữa mẹ là một phản ứng có điều kiện. Điều này có nghĩa là có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc tiết sữa. Căng thẳng, mệt mỏi, mất nước, cảm thấy vội vã hoặc thiếu tỉnh táo có thể ảnh hưởng đến phiên hút.

“Phản ứng có điều kiện” cũng có thể bao gồm các yếu tố như nhịp điệu cụ thể của máy hút sữa mà bạn đã quen. Tất cả các máy hút sữa khác nhau có thể kéo cùng một lực hút không cao nhất, nhưng cơ chế của chúng có thể khác nhau. Vì vậy, mô hình của các chu kỳ hút có thể khác nhau. Đối với hai máy máy hút sữa có cùng cường độ chân không tối đa, kiểu hút của một máy có thể tăng nhanh trong khi kiểu hút của máy kia có thể tăng chậm hơn. Các Cup Freemie được thiết kế và thử nghiệm để truyền chân không rất giống với các chai và phễu thu gom truyền thống khi được sử dụng với máy hút sữa tương thích.

Nếu bạn đang thay đổi từ thiết lập máy hút sữa này sang thiết lập máy hút sữa mới , có thể mất một chút thời gian để làm quen với nhịp điệu và đặc tính hút của máy hút sữa mới — hoặc đơn giản là cảm giác rảnh tay với quần áo của bạn — để có thể hoàn toàn đánh giá cao và hưởng lợi từ kinh nghiệm cách mạng của  Cup Freemie.

Cuối cùng, cho con bú là một nỗ lực rất cá nhân và chỉ bạn mới có thể quyết định công cụ nào phù hợp nhất với mình. Cần phải hiểu rằng Cups Freemie chỉ là một công cụ - nhưng nó là công cụ tương thích với cuộc sống hiện đại của các bà mẹ. Nó có thể không phù hợp với mọi phụ nữ trong mọi hoàn cảnh, mọi thời điểm cô ấy. Tuy nhiên, nó chắc chắn là công cụ phù hợp nếu hoàn cảnh của bạn khi bạn không có thời gian và / hoặc địa điểm để hút sữa.

← Bài trước Bài sau →